Tài liệu chuyên ngành

Chào mừng bạn đến với Vrehab! 

Các điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng Vrehab và các sản phẩm, tính năng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ và phần mềm mà chúng tôi cung cấp (sản phẩm của Vrehab hoặc Sản phẩm), trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng điều khoản này). Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho mọi người khả năng xây dựng cộng đồng và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn:

Mang lại trải nghiệm dành riêng cho bạn:

Trải nghiệm của bạn trên Vrehab không giống với của bất kỳ ai khác: từ các bài viết, tin, sự kiện, quảng cáo và nội dung khác mà bạn nhìn thấy trong Bảng tin hoặc nền tảng video của chúng tôi tới các Trang bạn theo dõi và các tính năng khác mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Thịnh hành, Marketplace và tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng dữ liệu mà mình có - ví dụ: về các kết nối bạn tạo, các lựa chọn và cài đặt bạn chọn và những gì bạn chia sẻ cũng như thực hiện trên và ngoài Sản phẩm của chúng tôi - để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn.

Kết nối bạn với những người và tổ chức mà bạn quan tâm:

Chúng tôi giúp bạn tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những đối tượng khác quan trọng với bạn qua các Sản phẩm của Vrehab mà bạn sử dụng. Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra đề xuất cho bạn và những người khác - ví dụ: nhóm nên tham gia, sự kiện nên tham dự, Trang nên theo dõi hoặc gửi tin nhắn, chương trình nên xem và những người mà bạn có thể muốn kết bạn. Mối quan hệ khăng khít hơn tạo ra các cộng đồng tốt hơn và chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình hữu ích nhất khi mọi người được kết nối với nhau, với các nhóm và tổ chức mà họ quan tâm.

Giúp bạn thể hiện bản thân và chia sẻ về những gì quan trọng với mình:

Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân trên Vrehab cũng như liên lạc với bạn bè, gia đình và người khác về những điều quan trọng với bạn, ví dụ như chia sẻ cập nhật trạng thái, ảnh, video và tin trên các Sản phẩm thuộc Vrehab mà bạn sử dụng, gửi tin nhắn cho một người bạn hoặc một số người, tạo sự kiện hoặc nhóm hay thêm nội dung vào trang cá nhân của bạn. Đồng thời, chúng tôi đã phát triển và tiếp tục khám phá nhiều cách mới để mọi người sử dụng công nghệ, chẳng hạn như thực tế tăng cường và video 360 để tạo cũng như chia sẻ nội dung sinh động và hấp dẫn hơn trên Vrehab.

Giúp bạn khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm:

Chúng tôi hiển thị cho bạn các quảng cáo, ưu đãi và nội dung được tài trợ khác để giúp bạn khám phá nội dung, sản phẩm cũng như dịch vụ do nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Vrehab và các Sản phẩm khác của Vrehab cung cấp. Đối tác của chúng tôi trả tiền cho chúng tôi để hiển thị nội dung của họ với bạn và chúng tôi thiết kế các dịch vụ của mình sao cho nội dung được tài trợ mà bạn nhìn thấy phù hợp và hữu ích với bạn như mọi thứ khác mà bạn nhìn thấy trên các Sản phẩm của chúng tôi.

Chống hành vi có hại đồng thời bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng của chúng ta:

Mọi người sẽ chỉ xây dựng cộng đồng trên Vrehab nếu họ cảm thấy an toàn. Chúng tôi thuê các đội ngũ chuyên biệt trên toàn thế giới và phát triển các hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi sử dụng sai mục đích Sản phẩm của mình, hành vi có hại với người khác và các tình huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ cộng đồng của mình. Nếu biết về hành vi hoặc nội dung như vậy, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp, ví dụ như trợ giúp, xóa nội dung, chặn quyền truy cập vào các tính năng nhất định, vô hiệu hóa tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan hành pháp. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu với các Công ty khác của Vrehab khi phát hiện ra hành vi sử dụng sai mục đích hoặc hành vi có hại của ai đó đang dùng một trong các Sản phẩm của chúng tôi.

Sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ an toàn và thiết thực cho mọi người:

Chúng tôi sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến - như trí tuệ nhân tạo, hệ thống học máy và thực tế tăng cường - để mọi người có thể sử dụng Sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn, bất kể tình trạng thể chất hay vị trí địa lý của họ. Ví dụ: công nghệ như vậy giúp những người suy giảm thị lực biết bức ảnh hoặc video được chia sẻ trên Vrehab có những gì hoặc những ai. Chúng tôi cũng xây dựng công nghệ truyền thông và mạng tinh vi để hỗ trợ nhiều người kết nối Internet hơn ở những khu vực có khả năng truy cập hạn chế. Đồng thời, chúng tôi còn phát triển các hệ thống tự động để cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ những hoạt động lạm dụng, nguy hiểm có thể gây hại cho cộng đồng cũng như tính toàn vẹn của Sản phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu các cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và cộng tác với những bên khác để cải tiến Sản phẩm của mình. Một trong những biện pháp của chúng tôi là phân tích dữ liệu mình có và hiểu cách mọi người sử dụng Sản phẩm của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số nỗ lực nghiên cứu của chúng tôi.

Mang lại trải nghiệm nhất quán và liền mạch trên Sản phẩm của các công ty thuộc Vrehab:

Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những thực thể khác quan trọng với bạn. Chúng tôi thiết kế hệ thống của mình sao cho trải nghiệm của bạn nhất quán và liền mạch trên những Sản phẩm khác nhau của các công ty thuộc Vrehab mà bạn sử dụng. Ví dụ: chúng tôi sử dụng dữ liệu về những người mà bạn tương tác trên Vrehab để bạn kết nối liên lạc với doanh nghiệp mà mình theo dõi trên Vrehab.

Cho phép truy cập toàn cầu vào các dịch vụ của chúng tôi:

Để vận hành dịch vụ trên toàn cầu, chúng tôi cần lưu trữ và phân phối nội dung, dữ liệu trong các hệ thống cũng như trung tâm dữ liệu của mình trên khắp thế giới, kể cả ở bên ngoài quốc gia cư trú của bạn. Đơn vị điều hành hoặc kiểm soát cơ sở hạ tầng này có thể là Hai Minh hoặc các công ty liên kết của Hai Minh.

Phụ trách chính

VREHAB 2018